Christian Eriksen phá vỡ im lặng khi được Man Utd quan tâm

Christian Eriksen phá vỡ im lặng khi được Man Utd quan tâm

 

Eriksen bị ngừng tim tại giải vô địch châu Âu mùa hè năm ngoái và buộc phải rời Inter Milan sau sự cố đó, nhưng anh đã trở lại với bóng đá trong năm nay. Tiền vệ này đã ký hợp đồng sáu tháng với Brentford vào tháng Giêng và mau chóng hòa nhập với đội bóng của người đồng hương Thomas Frank.

Christian Eriksen breaks silence on Manchester United interest after successful Brentford move - Bóng Đá

 Eriksen chưa vội ra quyết định.

  

Eriksen đã đóng góp một bàn thắng cùng bốn đường kiến tạo trong 11 lần ra sân cho Brentford, để chứng tỏ rằng mình vẫn giữ được đẳng cấp cao. Brentford muốn mua đứt Eriksen, và cầu thủ 30 tuổi này cũng đã được Man Utd, Newcastle và Tottenham liên hệ.

Tuy nhiên, Eriksen đã tiết lộ rằng anh sẽ không vội vàng quyết định về tương lai của mình. Sau trận đấu của Đan Mạch với Áo, tiền vệ 30 tuổi cho biết về tương lai của mình: "Không ai biết tương lai của tôi cả.

Có rất nhiều tiêu chí và nhiều điều khác nhau bên trong một quyết định như vậy. Đôi khi nó diễn ra nhanh, lúc khác lại chậm hơn một chút. Bản thân bạn không kiểm soát được nó. Tôi phải đưa ra quyết định tốt nhất và không được vội vàng thông qua bất cứ điều gì

Điện thoại của tôi vẫn bật, nhưng tôi cũng biết người đại diện của mình đủ rõ, để biết rằng anh ấy chỉ gọi cho tôi nếu có điều gì đó thú vị."

Minh Tuấn - theo saigonthethao.vn | 05:44 15/06/2022

Tin liên quan